Mua Đồ Thể Thao Online Uy Tín, Tận Tình, Giá Tốt - YouSport

Tập luyện thể dục thể thao, một hoạt động mà người VN chưa quan tâm tới nhiều, 20% người dân tại các nước phát triển tập thể dục vào mỗi sáng, ở VN chưa tới 1%. Tại sao như vậy?

Tại sao bạn phải dậy sớm rèn luyện thể thao đến rã rời chân tay trong khi mọi người ngủ ngon trong chăn êm nệm ấm? Tại sao bạn phải chịu đau đớn và mệt mỏi với những bài tập thể thao nặng/khó hơn mỗi ngày. Tại sao bạn phải hành xác bạn thân với thể thao?

 • Thể thao cho bạn một cơ thể khỏe mạnh hơn/dẻo dai hơn/bền bỉ hơn/linh hoạt hơn mỗi ngày, giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.
 • Thể thao giúp giảm cân cho người mập, kích thích ăn uống để tăng cân cho người gầy. Thể thao làm cho cơ bắp phát triển, tạo nên thể hình cân đối, cường tráng cho bạn nam. Thể thao giúp cơ thể săn chắc, tạo nên dáng vóng và tư thế chuẩn, đẹp và gợi cảm cho bạn nữ.
 • Thể thao giúp giảm stress/căng thẳng từ học tập/công việc. Cho bạn một tinh thần thoải mái/minh mẫn và một sức khỏe tốt để hiệu quả hơn gấp nhiều lần trong học tập/công việc. Từ đó đạt được những thành công hiển hách trong sự nghiệp của bạn.
 • Thể thao giúp gặp gỡ/ vui vẻ cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp & xây dựng các mối quan hệ xã hội mới. Nếu bạn rủ một người thân đi chơi thể thao, là làm một điều ý nghĩa và tuyệt vời cho họ.
 • Thể thao giúp rèn luyện ý chí/nghị lực và phát triển các phẩm chất cá nhân: tính kỷ luật, kiên trì bền bỉ, teamwork. Thể thao giúp bạn vươn lên, chiến thắng chính bản thân mình.

Bạn tập thể thao để  BETTER – TỐT HƠN mỗi ngày. Để sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, mạnh mẽ hơn, sung mãn hơn, quyết đoán hơn. Trở thành một nhà lãnh đạo giỏi hơn, doanh nhân thành công hơn, chuyên gia xuất sắc hơn, người cha/mẹ mẫu mực hơn, trở thành một người chồng/vợ tốt hơn, người bạn đáng tin cậy hơn …

YouSport được thành lập để  “Help You Better with Sport”

Sứ mệnh của YouSport

 • YouSport giúp bạn tốt hơn mỗi ngày với những trải nghiệm tập luyện thể thao tuyệt vời bằng cách mang đến cho bạn những trang phục, dụng cụ tập luyện thể thao với một trải nghiệm mua hàng độc đáo tuyệt vời và những sản phẩm phù hợp với mức giá cạnh tranh.
 • YouSport giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe và tập luyện thể dục thể thao của người dân Việt Nam!  Giúp con người Việt Nam vươn lên và sánh vai với các cường quốc phát triển.
 • Xây dựng môi trường doanh nghiệp trong đó mỗi con người được phát triển toàn diện để thành công.

Tầm nhìn của YouSport

 • Trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ thể thao số 1 ở Việt Nam trong năm 2020.
 • Trở thành điểm đến đầu tiên cho những người tập luyện thể thao

Triết lý kinh doanh

 • Sự hài lòng của khách hàng không chỉ là tất cả mọi thứ mà còn là điều duy nhất mà YouSport cần đạt được
 • Con người/Nhân viên là tài sản quý giá nhất của YouSport.
Gọi mua hàng (08:30-21:30)

1800 6749Tất cả các ngày trong tuần

Than phiền dịch vụ (08:30-21:30)

0902 886647Các ngày trong tuần (trừ lễ)

Tra cứu đơn hàng

Nhập số điện thoại để kiểm traThông tin đơn hàng, lịch sử mua hàng

Hợp tác kinh doanh

0902 886647Hợp tác hàng hóa, dịch vụ

Hàng chính hãng 100%
Hàng chính hãng 100%
YouSport.vn cam kết bán hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng siêu nhanh
YouSport.vn giao hàng siêu nhanh nội thành TP.HCM chỉ trong 2H
Đổi trả trong 90 ngày
Đổi trả trong 90 ngày
YouSport có chính sách đổi trả trong 90 ngày chưa qua sử dụng
Bảo hành trọn đời
Bảo hành trọn đời
YouSport bảo hành miễn phí keo trọn đời suốt quá trình quý khách sử dụng
1800 6749